Đường dây nóng: 0212.3750983
TIN XEM NHIỀU
BÌNH CHỌN

Bạn biết sở thông tin Sơn La qua kênh thông tin nào???

LIÊN KẾT WEBSITE

Tập huấn bồi dưỡng báo chí “Làm báo đa phương tiện”

Cập nhật: 2016-08-03 11:00:51
Lượt xem: 619
Trong 3 ngày (26 – 28/10) Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Sơn La đã tổ chức lớp bồi dưỡng làm báo đa phương tiện.

Tham dự lớp tập huấn có trên 30 học viên là các nhà báo là các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương, hội viên hội nhà báo tỉnh Hòa Bình, trang thông tin của các ngành, đơn vị.

Trong thời gian tập huấn, giảng viên của Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí Hội Nhà báo Việt Nam đã truyền đạt những kiến thức về truyền thông đa phương tiện, sự khác biệt giữa cách làm báo in và báo điện tử, cách sử dụng các kỹ năng trong tác nghiệp, cách ứng dụng các công nghệ di động phục vụ cho việc truyền tải thông tin đảm bảo tính nhanh nhạy, đa dạng, hiệu quả của thông tin.

Ngoài ra, các nhà báo còn được chia sẻ, trao đổi những phương pháp kết hợp giữa báo in và báo điện tử, cách tác nghiệp nhanh để có được thông tin sớm nhất, hấp dẫn nhất đến với bạn đọc. Cùng với trao đổi, nghiên cứu các học viên còn được đi thực tế, trực tiếp sản xuất các sản phẩm báo chí đa phương tiện.

Lớp tập huấn giúp các phóng viên, biên tập viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng tác nghiệp, nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, từng bước đáp ứng tốt nhu cầu, nhiệm vụ của hoạt động báo chí trong tình hình mới.


Các tin khác:
Các tin liên quan:
Liên kết website
VIDEO
Không có video - Upload lại link
THỐNG KÊ
Đang truy cập:7
Hôm nay:88
Hôm qua:152
Trong Tháng:10392
Tổng số: 341724