Đường dây nóng: 0212.3750983
TIN XEM NHIỀU
BÌNH CHỌN

Bạn biết sở thông tin Sơn La qua kênh thông tin nào???

LIÊN KẾT WEBSITE

Viettel khai trương 4G tại Sơn La

Cập nhật: 2017-04-20 11:22:02
Lượt xem: 410
Ngày 18/4/2017, Viettel Sơn La đã tổ chức khai trương mạng 4G. Dự lễ khai trương có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc.

Viettel khai trương 4G tại Sơn La

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cầm Ngọc Minh, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của Viettel vào sự phát triển của nền kinh tế cũng như chính sách an sinh xã hội trên địa bàn. Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận Viettel đã phủ sóng mạng 4G đến tất cả các huyện, xã của tỉnh Sơn La, giúp cho mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới. Đồng chí nhấn mạnh: Với hạ tầng 4G được đầu tư lớn, chất lượng tốt, ngoài việc kinh doanh hiệu quả, phục vụ nhu cầu người dân, Viettel sẽ tiếp tục đầu tư phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, cùng với việc đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực xã hội, góp phần cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh. Đồng thời, cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường đầu tư trong thời gian tới cũng như tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo trên địa bàn tỉnh.

 

   Đến thời điểm hiện tại trên địa bàn tỉnh Sơn La, Viettel đã triển khai 270 trạm thu phát sóng 4G, phủ 100% huyện, thành phố và 165 xã. Điểm đáng chú ý, các xã vùng sâu, vùng xa cũng có sóng 4G phục vụ nhu cầu kết nối Internet siêu tốc của nhân dân. Hiện nay, mạng 4G là mạng siêu tốc độ và hiệu đại nhất thế giới, với mục tiêu triển khai mạng 4G “cho mọi người” Viettel sẽ cung cấp các gói cưới 4G đa dạng theo từng đối tượng khách hàng với mức giá dự kiến rẻ hơn 3G từ 40-60%, đồng thời đảm bảo tiêu chí “dùng càng nhiều, giá càng rẻ”. Thời gian tới  tập đoàn Viettel sẽ phối hợp với các cơ quan chủ quản như: Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp gói ứng dụng Free Basic bằng 4G. Theo đó, các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giáo dục, hỗ trợ nhà nông sẽ được cung cấp miễn phí đến người sử dụng dịch vụ 4G thông qua ứng dụng 4G-Plus, nhằm cung cấp nguồn tin thiết yếu, giúp người dân nâng cao kiến thức.

Diệp Hương


Các tin khác:
Các tin liên quan:
Liên kết website
VIDEO
Không có video - Upload lại link
THỐNG KÊ
Đang truy cập:7
Hôm nay:88
Hôm qua:152
Trong Tháng:10392
Tổng số: 341724