(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
Việc quản lý số lượng, thông tin người đến cơ quan quét mã QR trong phòng, chống Covid-19
Xin phép được hỏi anh, chị: Khi người dân đến cơ quan trình quét mã QR trong phòng, chống dịch Covid-19 thì cách để theo dõi, quản lý thông tin, số lượng người đã trình quét thì làm thế nào?
Thủ tục bồi thường hàng hóa bị mất

Công ty tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp. Bình thường đối với các sản phẩm kích cỡ nhỏ thì chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, còn đối với những sản phẩm có kích cỡ lớn thường là chúng tôi nhập khẩu linh kiện về lắp đặt để tiện cho quá trình vận chuyển.
 
Do đặc trưng của sản phẩm là hàng nặng nên bình thường khi chuyển hàng cho khách chúng tôi thường sử dụng xe vận tải đến nơi lắp đặt hoàn chỉnh bàn giao cho khách. Nhưng đợt vừa rồi do sơ suất nên trong quá trình chuyển hàng cho khách đã chuyển thiếu Tem nhãn của sản phẩm. Nên đầu tháng 8- 2020 chúng tôi có sử dụng gói chuyển phát nhanh gửi từ Hà Nội Vào TP Hồ Chí Minh để gửi bù phần tem nhãn thiếu cho khách hàng. Nhưng sau một tuần khách hàng báo vẫn chưa nhận được hàng gửi thì chúng tôi có ra bưu cục hỏi. Bên bưu cục có chek lại và báo là hàng đang bị thất lạc hoặc đã mất nên có đề nghị bồi thường.
 
Sau khi báo mất hàng bên bưu cục có thông báo là bồi thường gấp 4 lần phí cước gửi. Cước gửi của bưu kiện này là 125.000 như vậy bưu cục chỉ bồi thường cho công ty tôi 500.000.
 
Trong khi lô hàng chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng van Haitima- Đài Loan với các loại chính là
van điện từ, van bướm điều khiển điện, van bi điều khiển điện, van an toàn, van giảm áp... Lô van có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Chúng tôi có liên hệ lại với nhà sản xuất phái Đài Loan để xin cấp lại số tem nhãn đã mất nhưng bên phái họ không đồng ý vì tem nhãn này đi kèm với số seri trên thân sản phẩm.
 
Bây giờ không có tem nhãn thì lô hàng của chúng tôi chẳng khác gì hàng giả hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ nên chúng tôi không đồng ý với mức bồi thường bên bưu điện đưa ra.
 
Họ có đưa ra thêm yêu cầu để chứng minh giá trị của bưu kiện nhưng bên phía chúng tôi chỉ có hóa đơn nhập khẩu của toàn bộ lô hàng chứ không có hóa đơn riêng lẻ của tem nhãn.
 
Vậy xin hỏi phía bưu cục đề nghị bồi thường cho chúng tôi 500.000 như vậy đã đúng hay chưa? Nếu chưa đúng thì chúng tôi cần phải làm gì để được bồi thường thỏa đáng?
 
Mong sớm nhận được hồi âm.
 
Xin chân thành cảm ơn!

 

Mở hòm thư điện tử công vụ

Anh/chị có thể cho em xin mẫu và cách mở mới hòm thư điện tuer công vụ được không ạ?

Trân trọng!

Chương trình đào tạo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Công nghệ thông tin

Đầu xuân năm mới xin được gửi lời chúc tới toàn thể quý cơ quan lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Sở TTTT cho tôi xin hỏi, hiện tại Sở TTTT đã có chương trình đào tạo, bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Công nghệ thông tin theo nội dung tại Thông tư 45/2017/TT-BTTTT ngày 29/12/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông chưa? nếu có tôi phải liên hệ với phòng ban nào để có thể đăng ký?

xin chân thành cảm ơn.

chữ ký số
Tôi không đóng dấu được vào 1/3 chữ ký số
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1334
  • Trong tuần: 15,253
  • Tất cả: 891,891
Đăng nhập