• Hướng dẫn một số nội dung tuyên truyền tháng 8 năm 2021

  Ngày 02/82021, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 969/STTTT-TTBCXB về việc hướng dẫn một số nội dung tuyên truyền tháng 8 và các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Thông tin Truyền thông gửi các cơ quan báo chí của tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh, Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa các huyện, thành phố. Đồng thời, đề nghị các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh phối hợp tuyên truyền, phản ánh các hoạt động, sự kiện diễn ra trong tháng 8/2021 trên địa bàn tỉnh Sơn La, cụ thể như sau:

 • DANH SÁCH CÁC CƠ QUAN, VĂN PHÒNG THƯỜNG TRÚ VÀ PHÓNG VIÊN THƯỜNG TRÚ ĐANG HOẠT ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN SƠN LA

 • Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

  Để tạo điều kiện phát triển lành mạnh mạng xã hội tại Việt Nam, bảo đảm quyền tự do cá nhân, quyền tự do kinh doanh, không phân biệt đối xử nhà cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước, phù hợp với chuẩn mực, thông lệ và các điều ước quốc tế mà Việt Nam đã tham gia.

 • Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

  Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Gia đình có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển nhân cách con người, là nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải lấy gia đình làm gốc, phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình

 • Các file âm thanh tuyên truyền phòng chống Covid-19 (cập nhật 15h00 ngày 01/02/2021)

  Sở Thông tin Truyền thông cung cấp các file tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid19. Đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tải về để phục vụ công tác tuyên truyền. Nội dung tuyên truyền sẽ được cập nhật mới thường xuyên. Trân trọng./.

 • Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp file âm thanh “Khai báo người về từ ổ dịch tại tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh”

   Thực hiện Thông báo Kết luận số 69/TB-VPUB ngày 29/01/2021 của đồng chí Phạm Văn Thủy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 . Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp file âm thanh “Khai báo người về từ ổ dịch tại tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh”.

 • Tài liệu tuyên truyền 12 đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

  Nhằm tiếp tục chỉ đạo công tác tuyên truyền và giúp cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân có thêm thông tin tìm hiểu, nghiên cứu những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương cung cấp tài liệu về 12 Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Hiểu đúng việc triển khai dự án nghĩa trang nhân dân Thành phố Sơn La

  Trong thời gian vừa qua, một số báo điện tử, hội nhóm và tài khoản facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ tin bài có tiêu đề: “Xây dựng lò hỏa táng ở Sơn La: Sao nhất thiết phải làm ở thành phố?” (Trước đó tiêu đề là “Xây dựng lò hỏa táng ở TP.Sơn La: “Mùi” lợi ích nhóm và dấu hiệu thông thầu”); “Nghĩa trang và lò hỏa táng cạnh trường đại học?”. Các bài viết có tiêu đề nhạy cảm đã nhận được sự quan tâm của dư luận, người dân xung quanh khu vực dự án, cán bộ, sinh viên trường Đại học Tây Bắc phản đối việc xây dựng nghĩa trang và nhiều tài khoản facebook bình luận, chia sẻ.

 • Yên Châu tổ chức Lễ ra quân, diễu hành tuyên truyền hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2021

  Ngày 26/1/2021, Ban An toàn giao thông huyện Yên Châu đã tổ chức Lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2021, với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông”.

 • Sơn La là một trong 15 tỉnh cuối cùng đã ngừng phát sóng truyền hình Analog

     Từ 00h ngày 28/12/2020, đã có thêm 15 tỉnh ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất. Đây là các tỉnh thuộc nhóm IV và cũng là các tỉnh cuối cùng ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất theo kế hoạch của Đề án “Số hóa truyền hình”.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 4
 • Hôm nay: 629
 • Trong tuần: 5,637
 • Tất cả: 569,954