Giấy mời và Triệu tập: Hội thảo “Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và bảo đảm an toàn thông tin mạng trong tình hình mới”
Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn HiPT tổ chức hội thảo với chủ đề: Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và bảo đảm an toàn thông tin mạng trong tình hình mới

Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng kính mới quý cơ quan tham dự hội thảo với những nội dung sau:

1. Chủ trì: Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

2.     Thành phần:

2.1. Thành phần mời dự

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng các Sở, ban, ngành.

- Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Cơ yếu - công nghệ thông tin  thuộc Văn phòng Tỉnh ủy.

- Đại diện lãnh đạo Viễn thông Sơn La; Chi nhánh Viettel Sơn La;

- Phóng viên: Báo Sơn La, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh.

2.2. Thành phần triệu tập

- Lãnh đạo Sở và lãnh đạo các phòng chuyên môn, Chuyên viên Phòng CNTT và Trung tâm CNTT&TT thuộc Sở Thông tin và Truyền thông.

- Công chức, viên chức chuyên trách, kiêm nhiệm công nghệ thông tin thuộc các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố.

- Thành viên đội ứng cứu sự cố mạng máy tính tỉnh Sơn La: DANH SÁCH THÀNH VIÊN XEM TẠI ĐÂY

3. Nội dung hội thảo: Gồm 06 chuyên đề

- Xu hướng phát triển về công nghệ và giải pháp CNTT thời kỳ 4.0;

- Thực trạng an toàn thông tin trong cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.

- Giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho hệ thống hành chính nhà nước;

- Giải pháp Wifi trên nền tàng công nghệ mới Aruba;

- Giám sát an ninh mạng và phòng chống tấn công mạng có tổ chức.

- Một số giải pháp về phát triển ứng dụng công nghệ thông tin tỉnh Sơn La.

4. Thời gian: 14h00', thứ 6, ngày 26/7/2019.

5. Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La

Địa chỉ: Số 02, Đường Tô Hiệu, Phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, kính đề nghị quý cơ quan hoàn thành thông tin phiếu đăng ký tham gia và gửi về Sở Thông tin và Truyền thông (theo mẫu đính kèm) qua đường thư điện tử tới địa chỉ cntt.stttt@sonla.gov.vn trước ngày 24/7/2019.

Các thông tin trao đổi, hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ Phòng CNTT (ông Phạm Quốc Phú, Điện thoại: 0911158000).

Trân trọng kính mời./.