Giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày 19/6, Đài PT-TH tỉnh đã tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2016 với sự tham gia của 4 đội bóng: Đài PT-TH tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, Báo Sơn La, Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc.

Một pha bóng trong trận giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

4 đội được chia làm 2 cặp thi đấu, chọn 2 đội thắng vào tranh giải Nhất. Với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả, đội bóng đá của Sở Thông tin và Truyền thông giành giải nhất. Đây cũng là dịp để những người làm báo tiếp tục nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, đáp ứng hoạt động công tác chuyên môn.