Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng các cơ quan báo chí
Chiều ngày 20/6/2017, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan, doanh nghiệp Bưu chính-Viễn thông trên địa bàn tỉnh Sơn La đã tới thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017).

Lãnh đạo sở Thông tin Truyền thông chúc mừng Báo Sơn La

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Ngô Văn Ynh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên các cơ quan báo chí của tỉnh, các cơ quan báo Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, và đánh giá cao những thành quả mà các báo đã đạt được trong thời gian qua.

Lãnh đạo sở Thông tin Truyền thông chúc mừng Cơ quan thường trú

Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc

Đồng chí khẳng định: với vai trò là cơ quan quản lý báo chí trên địa bàn tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tờ báo phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tiếp tục phát huy những điểm mạnh, phối hợp chặt chẽ với Sở trong hoạt động báo chí trên địa bàn.

Phạm Đại Phong –Chánh Văn phòng Sở