Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt mùng 03 tháng 02 năm 2018
Nhân dịp Kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Quốc Chinh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Thay mặt Ban Thường vụ đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tải - Phó Bí thư đảng ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Quốc Chinh đã vinh dự được Tỉnh ủy Sơn La trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Phạm Quốc Chinh mà còn là niềm tự hào đối với Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông có đảng viên ưu tú, nhiều năm liên tục cống hiến, phấn đấu cho sự phát triển chung đã được Đảng ghi nhận.

Đồng chí Nguyễn Văn Tải - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Sơn La trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quốc Chinh

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Bí thư chi bộ đã đọc Thư chúc mừng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La, đồng thời thay mặt Chi bộ tặng bó hoa chứa đựng tình cảm chân thành của các đồng chí đảng viên nhân dịp đồng chí Phạm Quốc Chinh được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phạm Quốc Chinh đã bày tỏ niềm xúc động và lòng biết ơn Đảng đã trao tặng danh hiệu cao quý; cám ơn sự giáo dục, rèn luyện, đào tạo, giúp đỡ của các cấp ủy đảng, của chi ủy, cơ quan và các đồng chí đảng viên chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông, đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong công tác để có được vinh dự ngày hôm nay; đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành trọng mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng nói chung và xây dựng cơ quan, chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông trong sạch, vững mạnh./.

TRUNG ĐQ