Công bố quyết định về công tác cán bộ
Chiều 21/6/2016, Ban Thường vụ tỉnh ủy đã tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định có Đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy.

Theo quyết định của Tỉnh ủy, đồng chí Hà Ngọc Giang- Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhận công tác và phân công giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Chuyên trách Ban chỉ đạo của tỉnh về củng cố hệ thống chính trị cơ sở (Ban chỉ đạo 68 tỉnh ủy); đồng chí Phạm Quốc Chinh- Trưởng phòng Cơ yếu, Công nghệ thông tin Văn phòng Tỉnh ủy, nhận công tác tại Sở Thông tin và truyền thông

Đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Hà Ngọc Giang

Đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Phạm Quốc Chinh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đề nghị các đồng chí tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo nơi mình công tác thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, là cơ quan tham mưu thực hiện công tác; tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị, góp phần tạo sự chuyển biến mới trong công tác của Đảng bộ tỉnh trong thời gian tới.

Cùng ngày, tại Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Phạm Văn Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Theo quyết định của UBND tỉnh, điều động ông Hà Ngọc Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến nhận công tác tại Ban chỉ đạo về củng cố hệ thống chính trị cơ sở của tỉnh.

Điều động và bổ nhiệm ông Phạm Quốc Chinh- Trưởng phòng Cơ yếu, Công nghệ thông tin Văn phòng Tỉnh ủy, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông.

Giao ông Nguyễn Quốc Trung - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông, phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Thủy yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới cần phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, vượt khó, chủ động, sáng tạo trong công tác lãnh đạo chỉ đạo; tham mưu thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.