Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông tại Sơn La
Ngày 07/11/2016, trong quá trình công tác tại tỉnh Sơn La, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa đã có buổi gặp mặt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm quản lý với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa gặp mặt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm quản lý nhà nước với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La

Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Lê Thế Lữ, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, đi cùng đoàn còn có các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa, các lãnh đạo phòng, ban chuyên môn thuộc Trung tâm. Nội dung cuộc giao lưu là học tập trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông, công tác lãnh chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành sớm các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao trong năm 2016 cho Sở Thông tin và Truyền thông tại 2 tỉnh Sơn La và Thanh Hóa; trao đổi chia sẻ những giải pháp trong công tác chuyên môn và học tập kinh nghiệm trong hoạt động phong trào; Hai bên đã thông tin cho nhau về tình hình phát triển kinh tế -  xã hội tại hai địa phương, đặc biệt trong lĩnh vực thông tin truyền thông.

Đến với Sơn La, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa đã có dịp tham quan Nhà máy Thủy điện Sơn La, là nhà máy thủy điện lớn nhất Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á, được khánh thành vào ngày 23 tháng 12 năm 2012, sớm hơn kế hoạch 3 năm.

Cuộc giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi hào hứng, nâng cao tinh thần đoàn kết thân ái giữa cán bộ công chức viên chức Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông, có các giải pháp góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội tại địa phương.

Đàm Quang Trung - Phòng CNTT