Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại huyện Yên Châu
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2020, ngày 12/11, Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Châu.

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong ở bản Huổi Pù, xã Chiềng Đông.

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong ở bản Thèn Luông, xã Chiềng Đông.

Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao 6 suất quà cho 6 hộ gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Chiềng Đông, Tú Nang và Lóng Phiêng. Đoàn đã chia sẻ những nỗi đau mất mát, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Mong rằng, mỗi người khi tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức tự giác chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về TTATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc.

Nguồn: http://baosonla.org.vn/

Tác giả: Văn phòng