Sở Thông tin Truyền thông tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khách 02/9, ngày thành lập Ngành Thông tin Truyền thông (28/8/1945 - 28/8/2019), chiều ngày 23/8/2019 Sở Thông tin Truyền thông tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi.

Dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, đại diện Chi đoàn thanh niên, cùng toàn thể thành viên Câu lạc bộ và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Sơn La.

Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Sở Thông tin Truyền thông chụp ảnh lưu niệm tại buổi ra mắt

Câu lạc bộ bóng chuyền hơi của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Sơn La có các thành viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Sơn La và cán bộ, công chức các cơ quan khối liên cơ quan.

Việc thành lập Câu lạc bộ đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Sơn La đến phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của công chức, viên chức và người lao động sở Thông tin và Truyền thông, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị khối liên cơ quan, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Ngay sau lễ ra mắt, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các hội viên, Câu lạc bộ đã tổ chức 4 đội thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Ngành Thông tin Truyền thông.

Tác giả: Phan Liêm - UV BCH Chi đoàn