Sở Thông tin và Truyền thông thăm, chúc mừng các doanh nghiệp Bưu chính - Viễn thông
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945 - 19/8/2020), chiều 14/8/2020, Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp Bưu chính - Viễn thông Sơn La

Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Phó Giám đốc  Sở Thông tin và Truyền thông ghi nhận đóng góp của các đơn vị doanh nghiệp đối với sự phát triển ngành Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục phát triển ngành và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh, nỗ lực thi đua lao động sáng tạo để vượt qua những khó khăn, thách thức nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đối với các đơn vị trong thời gian qua và mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Sở trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng Bưu điện tỉnh

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng VNPT Sơn La

Tác giả: Phòng BCVT