Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày 29/10/2020, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy đã trao Quyết định số 1531/QĐ-UBND ngày 23/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/11/2020 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Trung.

Đồng chí Phạm Văn Thủy  trao Quyết định hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/11/2020 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Trung.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Quốc Trung trong quá trình công tác, đặc biệt trong thời gian giữ cương vị lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tính gương mẫu, có nhiều đóng góp tại khu dân cư, đồng thời tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, góp ý xây dựng ngành thông tin và truyền thông tỉnh hoạt động ngày càng hiệu quả.

Tác giả: Phòng TTBCXB