Lượt xem: 69

Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 14/1/2021, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tải,Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Hội nghị đã nghe đồng chí Ngô Thị Hồng Hạnh-Phó Bí thư Chi bộ, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Báo cáo đã nêu rõ: Chi ủy chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Quy chế làm việc, các chương trình, kế hoạch đã xây dựng. Cán bộ, đảng viên nghiêm túc chấp hành Điều lệ Đảng, các quy định của pháp luật, quy chế làm việc và các quy định của chi bộ, cơ quan, đoàn thể. Tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, kịp thời ban hành chương trình hành động, quy chế làm việc, chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa.

 

Các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 nhận Giấy khen của Chi bộ trao tặng

Kết quả đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020 như sau: Có 29/29 đồng chí (100%) được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 06/29 đồng chí (20%) đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Hội nghị cũng được nghe các tham luận và ý kiến đóng góp, thảo luận trên tất cả lĩnh vực công tác xây dựng Đảng của các đồng chí đảng viên với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm cao.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tải ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, những kết quả đạt được của Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông trong  năm 2020, đồng thời đề nghị Chi bộ sở tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể, gắn với triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tập trung thực hiện các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm để lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Cũng nhân dịp này, Chi bộ đã biểu dương và trao tặng giấy khen cho 05 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020


Tác giả:Phòng TTBCXB
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 432
  • Trong tuần: 2,409
  • Tất cả: 516,925
Đăng nhập