Sở Thông tin và Truyền thông với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/ĐUK ngày 03/01/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) trong cơ quan, đơn vị năm 2022. Ngày 14/01/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La đã  ban hành Kế hoạch số 09/KH-STTTT thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022, cụ thể:

Xây dựng kế hoạch với mục tiêu nâng cao vai trò, trách nhiệm, chủ động của cán bộ, đảng viên và người lao động trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tiếp tục củng cố, tăng cường thế trận an ninh nhân dân và quốc phòng toàn dân. Tạo chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và người lao động, đặc biệt là của cấp ủy, thủ trưởng cơ quan về vai trò, tác dụng, hiệu quả của công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan đơn vị.

Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với cuộc vận động các phong trào như: “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”; “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; kết hợp phát động thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với “Thi đua yêu nước” tạo cơ sở kinh tế - xã hội làm nền tảng cho phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phát triển sâu rộng bền vững.

Tăng cường tổ chức quán triệt, triển khai rộng rãi trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Đảng quy định pháp luật của Nhà nước về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tài liệu tuyên truyền xem tại đây: