Cung cấp 02 file âm thanh khuyến cáo người dân phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và hành khách phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 khi đi các phương tiện giao thông công cộng
Ngày 13/3/2020, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 294/STTTT-TTBCXB về việc cung cấp 02 file âm thanh khuyến cáo người dân phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và hành khách phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 khi đi các phương tiện giao thông công cộng gửi Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa các huyện, thành phố.

Căn cứ Công văn số 166/TTCS-TTTH ngày 09/3/2020 của Cục Thông tin cơ sở về việc cung cấp file âm thanh hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Nhằm tiếp tục thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Sở Thông tin và Truyền thông chuyển tiếp 02 file âm thanh hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh (tài liệu do Bộ Y tế cung cấp) để tuyên truyền trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, hệ thống cơ sở truyền thanh - truyền hình cấp huyện, đài truyền thanh cấp xã và các phương tiện truyền thông khác tại địa phương, như sau:

- 01 file âm thanh khuyến cáo người dân phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 khi có các biểu hiện: Sốt, ho, đau họng, khó thở.

- 01 file âm thanh khuyến cáo hành khách phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 khi đi các phương tiện giao thông công cộng../.

Chi tiết File âm thanh tải về File số 01 File số 02

Tác giả: Phòng TTBCXB