Ngày 03/6/2021, Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La đã ban hành kế hoạch số 76/KH-STTTT về việc Tổ chức kỷ niệm và tuyên truyền nhân dịp 20 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021), truyền thông tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình

Kế hoạch nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ngày gia đình Việt Nam nhằm tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đề cao các chuẩn mực đạo đức, lối sống và truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình của người dân đặc biệt là cán bộ, công chức, viên chức; hướng tới xây dựng xã hội lành mạnh, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của gia đình đối với phát triển kinh tế-xã hội; tôn vinh giá trị của gia đình, xây dựng văn hóa gia đình trong cộng đồng; đồng hành cùng với công tác truyền thông phòng, chống bạo lực gia đình để tạo chuỗi sự kiện truyền thông về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình trong tháng 6 năm 2021.

Việc tổ chức các họat động kỷ niệm và tuyên truyền đảm bảo thiết thực, ý nghĩa, hiệu quả; đảm bảo an toàn theo tinh thần chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chi tiết Kế hoạch xem tại đây./.

Tác giả: Sở Thông tin và Truyền thông