Sở Thông tin và Truyền thông phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ lụt
Ngày 23/10/2020 Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Trong thời gian qua, thiên tai, bão lũ liên tục đổ vào nước ta gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhân dân, đồng bào các tỉnh miền Trung. Mưa lũ đã gây ngập lụt nghiêm trọng, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng đến an toàn tính mạng, tài sản và đời sống của nhân dân.

Đ/c Nguyễn Đắc Tĩnh - Giám đốc Sở TT&TT phát động ủng hộ đồng bào bão lụt

Phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung với tấm lòng, tình cảm chân thành nhất nhằm giúp đỡ đồng bào những vùng bị thiệt hại sớm khắc phục hậu quả, phục hồi sản xuất, ổn định cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo Sở và cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan tham gia ủng hộ

Ngay trong Lễ phát động đã quyên góp được trên 5 triệu đồng, số tiền này sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Tác giả: Phòng TT-BC-XB