Thực hiện Thông báo Kết luận số 69/TB-VPUB ngày 29/01/2021 của đồng chí Phạm Văn Thủy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 . Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp file âm thanh “Khai báo người về từ ổ dịch tại tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh”.

Đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố phối hợp chỉ đạo các đơn vị tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh-truyền hình cấp huyện, đài truyền thanh cấp xã và các phương tiện thông tin khác tại địa phương, ít nhất 03 lần/ngày.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố phối hợp triển khai./.

Tải file tại đây

Tác giả: Thu Hằng - Phòng TTBCXB