Báo cáo 10 năm thực hiện Ứng dụng CNTT
Căn cứ Công văn số 1400/UBND-KGVX ngày 11/5/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc triển khai Quyết định 692/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông;

Thực hiện nhiệm vụ được giao xây dựng Báo cáo tổng kết tình hình ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Sơn La theo Luật Công nghệ thông tin nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những bất cập, hạn chế, nguyên nhân hạn chế và xác định các giải pháp, phương thức quản lý nhằm hoàn thiện khung pháp lý về ứng dụng và phát triển CNTT tạo điều kiện đề xuất cập nhật, bổ sung đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về yêu cầu quản lý lĩnh vực CNTT.

Sở Thông tin và Truyền thông, trân trọng đề nghị quý đơn vị xây dựng báo cáo và tổng hợp số liệu có liên quan do đơn vị quản lý

Và gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 15/6/2016.

Văn bản điện tử xin gửi trước về hộp thư điện tử: pcntt.sl@gmail.com

Bản điện tử của công văn được đăng tải

+ Mẫu 01: Áp dụng đ/v Văn phòng tỉnh ủy, Các Sở, Ban, Ngành;

+ Mẫu 02: Áp dụng đối với UBND các huyện, thành phố;

+ Luật Công nghệ thông tin

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của Quý cơ quan./.