Cung cấp thông tin, số liệu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4
Căn cứ Công văn số 2830/BTTTT-THH ngày 09/8/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc báo cáo số liệu về phát triển Chính phủ điện tử - quý III/2017.

Thực hiện Công văn số 2618/UBND-KGVX ngày 18/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổng hợp, báo cáo số liệu về phát triển Chính phủ điện tử - quý III/2017. Để có căn cứ làm cơ sở tổng hợp, dự thảo báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phát triển chính phủ điện tử theo định kỳ cho quý III/2017. Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị Quý cơ quan cung cấp thông tin (theo biểu mẫu gửi kèm gửi) về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 30/8/2017 để tổng hợp (đồng thời gửi bản điện tử về email: cntt.stttt@sonla.gov.vn).

Bản mềm tải về tại đây:

- BIỂU MẪU CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC CƠ QUAN

- BIỂU MẪU dành cho SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI

- BIỂU MẪU dành cho SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

- BIỂU MẪU dành cho SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

- BIỂU MẪU dành cho SỞ NỘI VỤ

- BIỂU MẪU dành cho SỞ TÀI CHÍNH

- BIỂU MẪU dành cho SỞ TƯ PHÁP

- BIỂU MẪU dành cho SỞ Y TẾ

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông điện thoai: 0212 2210468

Trân trọng cảm ơn./.