Cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng phát triển và ứng dụng CNTT-TT năm 2018
Thực hiện Công văn số 1373/UBND-KGVX ngày 02/5/2018 về việc cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng phát triển và ứng dụng CNTT-TT năm 2018.

Để có số liệu gửi Bộ Thông tin và Truyền thông phục vụ Báo cáo Vietnam ICT Index 2018 và báo cáo UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông Kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị tổ chức thu thập và cung cấp số liệu theo mẫu phiếu kèm theo

+ Mẫu phiếu số 01: Áp dụng đối với các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố;

+ Mẫu phiếu số 02: Áp dụng đối với Cục Thuế tỉnh;

+ Mẫu phiếu số 03: Áp dụng đối với Cục Thống kê tỉnh;

+ Mẫu phiếu số 04: Áp dụng đối với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh (Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo theo mẫu phiếu 01 và mẫu phiếu 04).

Kết quả khảo sát gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 25/5/2018 về Sở Thông tin và Truyền thông, số 20 đường Hoàng Quốc Việt, TP Sơn La, bản điện tử gửi về địa chỉ email: cntt.stttt@sonla.gov.vn

Lưu ý: Riêng đối với việc cung cấp số liệu cấp xã, phường, các phòng chuyên môn trực thuộc UBND huyện, thành phố kính đề nghị UBND các huyện, thành phố tổ chức khảo sát tổng hợp chung vào phiếu số 01; Các Sở Nội vụ; Tài chính; Giáo dục và Đào tạo cung cấp thêm tại các mục chú ý thuộc mẫu phiếu số 01.

Số liệu khảo sát  tính đến hết ngày 31/12/2017.

Đơn vị nào không báo cáo hoặc báo cáo chậm, Sở Thông tin và Truyền thông tổng hợp báo cáo UBND tỉnh theo quy định.

Thông tin liên hệ: Phòng CNTT – Sở Thông tin và Truyền thông, điện thoại: 0961581102 (đ/c Đàm Quang Trung)

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Quý cơ quan./.