Cung cấp số liệu phục vụ đánh giá Chỉ số Chuyển đổi số cấp tỉnh năm 2021
Thực hiện Công văn số 1907/BTTTT-THH ngày 24/5/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc cung cấp số liệu phục vụ đánh giá DTI theo Quyết định số 922/QĐ-BTTTT ngày 20/5/2022

Để có số liệu đầy đủ về cung cấp số liệu phục vụ đánh giá Chỉ số Chuyển đổi số cấp tỉnh năm 2021 theo yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị:

1. Các Sở, ban, ngành của tỉnh và UBND các huyện, thành phố cung cấp số liệu theo biểu mẫu tại Phụ lục I.

TẢI VỀ TẠI ĐÂY

2. Các cơ quan, đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Tài chính; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Cục thống kê; Cục Thuế tỉnh; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Sơn La; Các doanh nghiệp Viễn thông; Viettel Post; Bưu điện tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Sơn La; Các Trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn tỉnh cung cấp các số liệu theo biểu mẫu tại Phụ lục II.

TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Số liệu cung cấp của cơ quan, đơn vị đề nghị gửi về Sở Thông tin và Truyền thông chậm nhất ngày 03/6/2022.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Bà Nguyễn Thị Phương Thuý - Phòng Công nghệ thông tin - Viễn thông; Điện thoại: 0982.688.084