Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá ứng dụng công nghệ thông tin trên Cổng dịch vụ công trực tuyến.
Thực hiện Quyết định số 2342/QĐ-STTTT ngày 18/12/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phê duyệt phương pháp đánh giá mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của cơ quan nhà nước;

Hiện tại, tổ Đánh giá ứng dụng Công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước năm 2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông đang trong quá trình kiểm tra, đánh giá Dịch vụ công trực tuyến của các tỉnh, trong đó có tỉnh Sơn La. Yêu cầu kiểm tra là Tổ đánh giá đóng vai người dân sử dụng các dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công trực tuyến, do đó sẽ tạo ra rất nhiều hồ sơ gửi trên Cổng dịch vụ công trực tuyến, với tên khi đăng nhập kiểm tra là "Bộ TTTT - Đánh giá DVCTT".

Do đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố đang cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh hoặc của đơn vị trực tiếp quản lý, khi tiếp nhận hồ sơ trực tuyến lưu ý loại trừ các hồ sơ kiểm tra này, không đưa vào quy trình xử lý để tránh lượng hồ sơ ảo trên hệ thống.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có vấn đề phát sinh, vướng mắc xin liên hệ: Phòng CNTT – Sở Thông tin và Truyền thông, điện thoại: 02122.210468

Trân trọng cảm ơn./.