Tổng hợp danh sách nhà thầu trúng thầu trong Quý II năm 2018
Trong Quý II năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai 29 gói thầu:

1. Thuê dịch vụ camera giám sát an ninh (5 gói thầu)

- Thẩm định giá: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần thẩm định giá BTC Value.

- Tư vấn lập HSMT, đánh giá HSDT: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Sơn La.

- Thẩm định hồ sơ mời thầu, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH MYLANGCO.

- Tư vấn giám sát: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Đại Nam;

- Thuê dịch vụ camera giám sát: Đơn vị trúng thầu: Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

2. Thuê dịch vụ truyền hình trực tuyến phiên tòa (5 gói thầu)

- Tư vấn giám sát: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Đại Nam;

- Thuê dịch vụ tuyền hình trực tuyến: Đơn vị trúng thầu: Tổng Công ty dịch vụ Viễn thông.

3. Thuê dịch vụ Cổng thông tin điện tử (3 gói thầu)

- Thẩm định giá: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần thẩm định giá BTC Value.

- Tư vấn lập HSYC, đánh giá HSĐX: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Sơn La.

- Thẩm định HSYC, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH MYLANGCO.

4. Xây dựng phần mềm quản lý, khai thác số liệu chuyên ngành thông tin và truyền thông (3 gói thầu)

- Thẩm định giá: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần thẩm định giá BTC Value.

5. Mua sắm Radio thuộc dự án Truyền thông giảm nghèo về thông tin năm 2018 (3 gói thầu)

- Thẩm định giá: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn thẩm định giá doanh nghiệp.

- Lập HSYC và đánh giá HSĐX: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Sơn La.

- Thẩm định hồ sơ yêu cầu và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH MYLANGCO.

6. Mua sắm tài sản tập trung năm 2018 (1 gói thầu)

7. Tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống thông tin và truyền thông cơ sở các xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 (1 gói thầu)

- Tư vấn khảo sát thiết kế, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật và dự toán công trình: Đơn vị trúng thầu: Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ và Thương mại DTEKCO.

8. Xây dựng phầm mềm ứng dụng quản lý mạng lưới bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin tỉnh Sơn La (1 gói thầu)

- Tư vấn lập đề cương và dự toán chi tiết: Đơn vị trúng thầu: Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Thủ Đô.

9. Truyền thông về giảm nghèo thuộc dự án 4: Truyền thông và Giảm nghèo về thông tin (4 gói thầu)

- Sáng tác, đạo diễn, dàn dựng chương trình, biểu diễn tuyên truyền Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2018: Đơn vị trúng thầu: Công ty Cổ phần sự kiện Ban trắng Tây Bắc.

- Xây dựng chuyên trang truyền thông về giảm nghèo: Đơn vị trúng thầu: Báo Sơn La.

- Sản xuất, biên tập, phát sóng phóng sự truyền hình tuyên truyền về giảm nghèo trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sơn La năm 2018: Đơn vị trúng thầu: Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sơn La.

- Sản xuất, biên tập, phát sóng phóng sự phát thanh: Đơn vị trúng thầu: Cơ quan Thường trú Đài TNVN Khu vực Tây Bắc.

10. Sửa chữa nhà làm việc (3 gói thầu)

- Tư vấn lập báo cáo thiết kế - dự toán: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Sơn La.

- Thẩm tra báo cáo thiết kế - dự toán: Đơn vị trúng thầu: Trung tâm quy hoạch xây dựng.

- Thi công cải tạo sửa chữa nhà làm việc: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần QS 66.

Đặng Đình Nam - Phòng Kế hoạch Tài chính