Tổng hợp danh sách nhà thầu trúng thầu trong quý III năm 2018
Trong quý III năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai 29 gói thầu:

1. Thuê dịch vụ Cổng thông tin điện tử (2 gói thầu):

- Tư vấn giám sát: Đơn vị trúng thầu: Công ty Cổ phần Máy tính 68.

- Thuê dịch vụ Cổng thông tin điện tử: Đơn vị trúng thầu: Tổng Công ty dịch vụ Viễn thông.

2. Xây dựng phần mềm quản lý, khai thác số liệu chuyên ngành thông tin và truyền thông (1 gói thầu):

Xây dựng phần mềm quản lý, khai thác số liệu chuyên ngành thông tin: Đơn vị trúng thầu: Công ty Cổ phần Máy tính 68.

3. Mua sắm Radio thuộc dự án Truyền thông giảm nghèo về thông tin năm 2018 (1 gói thầu):

Mua sắm Radio thuộc dự án Truyền thông giảm nghèo về thông tin năm  2018: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH Thương mại Quyết Thắng.

4. Mua sắm tài sản tập trung năm 2018 (3 gói thầu):

- Tư vấn lập HSMT, đánh giá HSDT: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Sơn La.

- Thẩm định HSYC, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH MYLANGCO.

- Mua sắm tài sản tập trung năm 2018: Đơn vị trúng thầu: Công ty CP sách và thiết bị trường học Sơn La.

5. Tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống thông tin và truyền thông cơ sở các xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 (5 gói thầu):

- Thẩm định giá thiết bị dự án "Tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống thông tin và truyền thông cơ sở" các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần giám định và thẩm định giá tài sản Việt Nam.

- Tư vấn thẩm tra báo cáo kinh tế - kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn Đầu tư Hạ tầng và Du lịch.

- Tư vấn quản lý dự án: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Tuấn Thành.

- Tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu gói thầu xây dựng và mua sắm thiết bị: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Sơn La.

- Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu xây dựng và thiết bị: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH MYLANGCO.

6. Xây dựng phầm mềm ứng dụng quản lý mạng lưới bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin tỉnh Sơn La (3 gói thầu):

- Tư vấn lập HSYC, đánh giá HSĐX: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Sơn La.

- Xây dựng phần mềm ứng dụng quản lý mạng lưới bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin tỉnh Sơn La: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần công nghệ F5.

7. Thuê dịch vụ Hội nghị truyền hình trực tuyến 3 cấp từ tỉnh đến huyện, xã (5 gói thầu):

- Tư vấn giám sát: Đơn vị trúng thầu: Công ty Cổ phần Máy tính 68.

- Thuê dịch vụ Hội nghị truyền hình trực tuyến 3 cấp từ tỉnh đến huyện, xã: Đơn vị trúng thầu: Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội.

8. Thuê dịch vụ Hệ thống An ninh mạng (5 gói thầu):

- Thẩm định giá: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần thẩm định giá BTC Value.

- Thẩm định HSMT, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH MYLANGCO.

- Tư vấn giám sát: Đơn vị trúng thầu: Công ty Cổ phần Máy tính 68.

9. Mua sắm máy chủ cài đặt phần mềm một cửa điện tử cấp xã (4 gói thầu):

- Thẩm định giá: Đơn vị trúng thầu: Công ty cổ phần thẩm định giá BTC Value.

- Mua sắm máy chủ cài đặt phần mềm một cửa điện tử cấp xã: Đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH phát triển công nghệ Việt Bắc.

Đặng Đình Nam - Phòng Kế hoạch Tài chính