Thông tin dự án tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thông thông tin và truyền thông cơ sở Năm 2019

1. Tên Dự án: Tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống thông tin và truyền thông cơ sở năm 2019

2. Chủ đầu tư: Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La

3. Mục tiêu đầu tư xây dựng: Thiết lập mới, nâng cấp đài truyền thanh cấp xã nhằm đáp ứng điều kiện đối với nội dung 8.3- xã có đài truyền thanh và hệ thống loa đến các thôn của tiêu chí số 8- Thông tin và truyền thông trong Bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 ban hành kèm theo Quyết định số 1980/QĐ-TTg ngày 17/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ; giúp các địa phương nâng cao hiệu quả công tác thông tin cơ sở.

4. Nội dung và quy mô đầu tư xây dựng: Xây dựng mới đài truyền thanh cơ sở cho 12 xã: xã Tân Xuân huyện Vân Hồ; xã Quy Hướng  huyện Mộc Châu; xã Chiềng Sàng huyện Yên Châu; xã Chiềng Khoang huyện Quỳnh Nhai; xã Mường É huyện Thuận Châu; xã Hang Chú, Háng Đồng huyện Bắc Yên; xã Quang Huy, Huy Bắc, Sập Xa huyện Phù Yên; xã Tạ Bú huyện Mường La; xã Chiềng Ngần thành phố Sơn La.

5. Tổng mức đầu tư của dự án: 3.950.000.000 đồng (ba tỷ chín trăm năm mươi triệu đồng)

6. Nguồn vốn đầu tư: Được giao tại Quyết định số 245/QĐ-UBND 29/01/2019 của UBND tỉnh Sơn La về phân bổ kế hoạch vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2019.

7. Thời gian thực hiện: Năm 2019
8. Thông tin Chi tiết

- Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu: xem chi tiết tại đây.

- Kết quả lựa chọn nhà thầu: xem chi tiết tại đây.

Tác giả: Lệ Hòa - Phòng Bưu chính Viễn thông