Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La
Chiều 15/7/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý.

Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La trao Quyết định bổ nhiệm
Phó Chánh Văn phòng Sở cho ông Nguyễn Mạnh Tuấn

Theo đó, ông Nguyễn Mạnh Tuấn, sinh năm 1984, Chuyên viên Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 10 tháng 7 năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Tĩnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La đánh giá cao năng lực và phẩm chất của ông Nguyễn Mạnh Tuấn; đồng thời nhấn mạnh đến nhiệm vụ quan trọng của Văn phòng Sở nói chung và vai trò của Phó Chánh Văn phòng nói riêng, từ đó động viên cá nhân ông Nguyễn Mạnh Tuấn thường xuyên trau đồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, tạo sự đoàn kết để cùng với tập thể Văn phòng Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thu Hằng – Phòng TTBCXB