Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Sơn La ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ
Ngày 16/10/2019, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ.

Hội nghị đã được nghe công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Lý luận trẻ trực thuộc Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Sơn La Khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Câu lạc bộ được thành lập với 10 thành viên là cán bộ đoàn thuộc các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, bao gồm những nhân tố yêu thích và có khả năng nghiên cứu, trao đổi về lý luận chính trị, góp phần đẩy mạnh thực hiện công tác giáo dục chính trị cho đoàn viên, thanh niên; đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, thù địch của các thế lực phản cách mạng; tuyên truyền, lan tỏa các thông tin tốt; đồng thời nắm bắt tình hình tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ - Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Sơn La

Sau khi nghe công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã ra mắt Hội nghị, bao gồm 03 đồng chí: Đồng chí Cầm Bình Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh - Chủ nhiệm Câu lạc bộ; Đồng chí Phạm Thanh Quý, Bí thư Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông - Ủy viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt Hội nghị

Việc thành lập Câu lạc bộ Lý luận trẻ đã góp phần tạo ra diễn đàn, sân chơi giúp cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên được bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, tâm tư của cá nhân mình đối với các sự kiện chính trị - xã hội tại địa phương, trong nước và quốc tế nổi bật cũng như những vấn đề nổi cộm được giới trẻ quan tâm hiện nay./.

Tác giả: Cầm Sơn