Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức “Vui hội trăng rằm, trung thu san sẻ yêu thương năm 2020” cho các em thiếu nhi
Tối ngày 30/9/2020, Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh đoàn Sơn La và Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp và phát triển đô thị tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu san sẻ yêu thương năm 2020” cho con em cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan

Tham dự chương trình có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Tỉnh đoàn Sơn La, lãnh đạo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp và phát triển đô thị tỉnh, đại diện BCH công đoàn, BCH chi đoàn các cơ quan, cùng hơn 180 em thiếu nhi, là con của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các cháu thiếu nhi rước đèn

Tiết mục văn nghệ mở màn

Lãnh đạo các cơ quan tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thiếu nhi là con em CBCCVC sở Thông tin Truyền thông Sơn La lên nhận quà trung thu

Chương trình “Vui hội trăng rằm, trung thu san sẻ yêu thương năm 2020" nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các em. Tại đêm hội trăng rằm, các em thiếu niên, nhi đồng được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; thưởng thức màn múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc; nghe truyền thuyết Trung thu; tham gia các trò chơi dân gian cùng chị Hằng Nga và chú Cuội; tổ chức rước đèn ông sao, phát quà; Tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó, để các em bước vào năm học mới 2020-2021 với quyết tâm lập nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.....

Nhân dịp này, các đơn vị đã trao tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố và phát quà cho các em thiếu nhi của các đơn vị.

Tác giả: Ban chấp hành Chi đoàn