Lượt xem: 454

Sở Thông tin và Truyền thông tham gia chương trình Ngày hội hiến máu - Sơn La ngàn trái tim hồng 2021

Ngày 28/7/2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã phối hợp với Viện huyết học Truyền máu trung ương tổ chức chương trình “Hành trình đỏ kết nối dòng máu Việt” với chủ đề ngày hội hiến máu “Sơn La ngàn trái tim hồng”. 

Chương trình đã diễn ra vào sáng cùng ngày tại Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Sơn La. Hưởng ứng hoạt động nhân văn đầy ý nghĩa này Sở Thông tin và Truyền thông đã có 07 đồng chí đoàn viên công đoàn và chi đoàn đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, trong đó có 04 đồng chí đoàn viên chi đoàn.


Các tình nguyện viên hoàn thiện phiếu đăng ký hiến máu


Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Đến 14h cùng ngày những đơn vị máu cuối cùng cũng được hoàn thành, thông qua chương trình đã thu về hơn 900 đơn vị máu, đây là con số vượt dự kiến của ban tổ chức đề ra. Qua đó đã thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân văn, sự sẻ chia yêu thương của cộng đồng nói chung và bà con nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La nói riêng.

Các tình nguyện viên nhận quà lưu niệm sau hiến máu tình nguyện

Trong tình hình dịch bệnh COVID 19 đang diễn biến phức tạp nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị ngày càng tăng, công tác hiến máu càng trở nên cấp thiết.

Sơn La ngàn trái tim hồng 2021là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thể hiện tinh thần trách nhiệm của các tình nguyện viên tham gia chương trình nói chung và các cán bộ, công chức, viên chức ngành thông tin và truyền thông Sơn La nói riêng. Đóng góp một phần nhỏ để chung tay cùng cộng đồng, đảm bảo sự ổn định của ngân hàng máu và sức khỏe của Nhân dân trên toàn quốc, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả:Phan Liêm
Tin khác
1 2 3 4 5 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 3,553
  • Trong tuần: 26,712
  • Tất cả: 1,139,333
Đăng nhập