Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022
Ngày 17/01/2021, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị đã  thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; tổ chức lấy ý kiến các cơ sở đoàn trong Khối đối với Chương trình công tác và Chương trình kiểm tra giám sát năm 2022 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII và tổ chức ký giao ước thi đua giữa các Cụm thi đua trong Khối.

Trong công tác thi đua - khen thưởng năm 2021, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông vinh dự có 01 cá nhân được nhận Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc" lần thứ VIII năm 2021 của Trung ương Đoàn; Bằng khen của Tỉnh đoàn Sơn La đối với tập thể Chi đoàn và 01 cá nhân; Giấy khen của Đoàn Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đối với 01 cá nhân./.

Tác giả: Cầm Sơn - Nguyễn Bình