Hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc cán bộ nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội
Lượt xem: 872
Ngày 31/5, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc cán bộ nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Dự công bố có các đồng chí: Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 403/QĐ-UBND ngày 22/3/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cán bộ nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông kể từ ngày 1/6/2023. 

anh tin bai
Đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Hậu ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh trong suốt quá trình công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Mong muốn, sau khi nghỉ hưu, đồng chí tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, đóng góp, hiến kế xây dựng quê hương.

anh tin bai

Hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ hưu  

Đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết phát triển vững mạnh, đạt được nhiều thành quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Phòng TTBCXBBC
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1,757
  • Trong tuần: 4,505
  • Tất cả: 2,131,975
Đăng nhập