Kết quả Cuộc thi tìm hiểu về Chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023 tuần thứ hai (Từ ngày 07/8/2013 đến ngày 13/8/2023)
Cuộc thi tiếp tục nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân; trong tuần thi thứ hai từ ngày 07/8/2023 đến ngày 13/8/2023, đã có 36.400 người tham gia dự thi với tổng số lượt dự thi là 54.189 lượt, trong đó có 2.929 bài thi trả lời đúng 50/50 câu hỏi, đạt số điểm tuyệt đối (100 điểm).

Nhiều cơ quan, đơn vị có số người tham gia dự thi cao như: Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, Ban Dân tộc, UBND các huyện: Thuận Châu, Mai Sơn, Phù Yên, Mường La…; bên cạnh đó cũng còn nhiều cơ quan, đơn vị có rất ít hoặc chưa có người tham gia dự thi.

Đa số các địa phương có số lượng người tham gia dự thi vẫn chưa cao, mới có thành phố Sơn La có 2.499 người tham gia (tăng 888 người so với tuần 1), huyện Thuân Châu có 1.348 người tham gia (tăng 584 người so với tuần 1); còn lại các địa phương khác có dưới 700 người tham gia.

Kết quả, thí sinh Nguyễn Việt Hùng (nhóm đối tượng cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, cấp xã) Thành Phố Sơn La đạt giải nhất, thí sinh Lê Phương Anh (nhóm đối tượng cán bộ CC, VC, người LĐ sở, ban, ngành tỉnh) Sở Giao thông vận tải và Nguyễn Khánh Huyền (nhóm đối tượng cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, cấp xã) Huyện Thuận Châu đồng giải nhì; thí sinh Đào Tài Tuệ (nhóm đối tượng cán bộ CC, VC, người LĐ sở, ban, ngành tỉnh) Sở Giao thông vận tải đạt giải ba.

Tác giả: Cầm Hằng