Lễ mở thầu gói thầu "Cung cấp và lắp đặt thiết bị Công nghệ thông tin" thuộc Dự án Xây dựng mạng chuyên dùng tỉnh Sơn La.

Thực hiện Quyết định số 639/QĐ-UBND ngày 18/3/2019 của UBND tỉnh Sơn La về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án Xây dựng mạng chuyên dùng tỉnh Sơn La, sáng ngày 14/6/2019 Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi Lễ mở thầu gói thầu số 6: Cung cấp và lắp đặt thiết bị Công nghệ thông tin, thuộc Dự án Xây dựng mạng chuyên dùng tỉnh Sơn La.

Tham dự buổi Lễ mở thầu có Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện các phòng liên quan, Tổ chuyên gia đấu thầu và đại diện các nhà thầu tham dự.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ mở thầu

Tại buổi Lễ mở thầu, Tổ chuyên gia đấu thầu đã thực hiện đúng các quy định, trình tự đóng, mở thầu theo đúng Luật Đấu thầu và Nghị định 63/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu.

Lễ mở thầu kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày./.

PHÒNG CNTT - SỞ TT&TT