Đoàn cơ sở Viễn thông Sơn La và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thực hiện Kế hoạch công tác Tháng thanh niên năm 2023, ngày 25/3/2023, Đoàn cơ sở Viễn thông Sơn La và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Tham dự Giải có 4 đội bóng đến từ các Chi đoàn: Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông; Chi đoàn Văn phòng viễn thông tỉnh và Văn phòng trung tâm kinh doanh; Chi đoàn Công nghệ thông tin và Phòng bán hàng thành phố; Chi đoàn Trung tâm điều hành thông tin. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao đồng giải ba cho 2 đội: Chi đoàn Văn phòng viễn thông tỉnh và Văn phòng trung tâm kinh doanh; Chi đoàn Công nghệ thông tin và Phòng bán hàng thành phố. Giải nhì thuộc về Chi đoàn Trung tâm điều hành thông tin và Giải nhất thuộc về Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Giải đấu./.

Lễ Khai mạc Giải

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Viễn thông Sơn La chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Đội bóng Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đạt Giải nhất