Cung cấp số liệu phục vụ đánh giá Chỉsố Chuyển đổi số cấp tỉnh năm 2023
Thực hiện Công văn số 1257/BTTTT-CĐSQG của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc cung cấp số liệu phục vụ đánh giá DTI 2023 theo Quyết định số 922/QĐ-BTTTT ngày 20/5/2022

Căn cứ Kế hoạch số 243/KH-UBND ngày 07/10/2023 của UBND tỉnh về Nâng cao Chỉ số Chuyển đổi số (DTI) tỉnh Sơn La.

Để có số liệu đầy đủ về cung cấp số liệu phục vụ đánh giá Chỉ số Chuyển đổi số cấp tỉnh năm 2023 theo yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị Các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố; Các Ban quản lý trực thuộc UBND tỉnh; Cục thống kê; Cục Thuế tỉnh; Công an tỉnh; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Sơn La; Các doanh nghiệp Viễn thông; Viettel Post; Bưu điện tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Sơn La; Các Trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn tỉnh cung cấp các số liệu theo biểu mẫu tại Phụ lục I và Phụ lục II (kèm theo danh sách các cơ quan, đơn vị cung cấp số liệu theo Phụ lục I, II).

PHỤ LỤC I                                                       PHỤ LỤC II

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Bà Nguyễn Thị Phương Thuý - Phòng Công nghệ thông tin - Viễn thông;

Điện thoại: 0982.688.084.