Tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Đông Bắc - Bắc Kạn và chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại năm 2023
Nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các địa phương và giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng của các địa phương trên cả nước. Tỉnh Bắc Kạn tổ chức “Hội chợ Công Thương khu vực Đông Bắc - Bắc Kạn và chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại năm 2023” từ ngày 24 tháng 11 năm 2023 đến ngày 30 tháng 11 năm 2023 tại thành phố Bắc Kạn.

Theo đề nghị hỗ trợ tuyên truyền “Hội chợ Công Thương khu vực Đông Bắc - Bắc Kạn và chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại năm 2023” của Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Kạn, Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La đăng tải thông tin về Hội chợ và các chuỗi sự kiện trên trang thông tin điện tử Sở và cung cấp thông tin về sự kiện đến các cơ quan báo chí nhằm giới thiệu, quảng bá về sự kiện. Thông cáo báo chí và baner sự kiện vui lòng tải về tại đây./.

Tác giả: Phòng TTBCXBBC