Rà soát đánh giá hiện trạng toàn bộ các Đài Truyền thanh cấp xã trên địa bàn tỉnh Sơn La
Để thu thập thông tin hiện trạng toàn bộ các Đài Truyền thanh cấp xã (là Đài Truyền thanh do Ủy ban nhân dân cấp xã đang sử dụng, quản lý, vận hành), làm cơ sở đề xuất thiết lập mới, nâng cấp đài truyền thanh FM sang truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông, từ đó tổ chức quản lý tập trung, thiết lập, kết nối với Hệ thống thông tin nguồn của tỉnh trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Ngày 15/11/2023, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn số 1634/STTTT-TTBCXBBC về việc rà soát, đánh giá hiện trạng toàn bộ các Đài Truyền thanh cấp xã trên địa bàn tỉnh, gửi UBND các huyện, thành phố.
- Mốc thời gian rà soát tính đến 31/10/2023;
- Hạn hoàn thành trước ngày 25/11/2023.
Nội dung công văn và các file mềm phụ lục tải về tại đây./.

Tác giả: Phòng TTBCXBBC