• Các file âm thanh tuyên truyền phòng chống Covid-19 (cập nhật 15h00 ngày 01/02/2021)

  Sở Thông tin Truyền thông cung cấp các file tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid19. Đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tải về để phục vụ công tác tuyên truyền. Nội dung tuyên truyền sẽ được cập nhật mới thường xuyên. Trân trọng./.

 • Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp file âm thanh “Khai báo người về từ ổ dịch tại tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh”

   Thực hiện Thông báo Kết luận số 69/TB-VPUB ngày 29/01/2021 của đồng chí Phạm Văn Thủy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 . Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp file âm thanh “Khai báo người về từ ổ dịch tại tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh”.

 • Tài liệu tuyên truyền 12 đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

  Nhằm tiếp tục chỉ đạo công tác tuyên truyền và giúp cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân có thêm thông tin tìm hiểu, nghiên cứu những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương cung cấp tài liệu về 12 Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Hiểu đúng việc triển khai dự án nghĩa trang nhân dân Thành phố Sơn La

  Trong thời gian vừa qua, một số báo điện tử, hội nhóm và tài khoản facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ tin bài có tiêu đề: “Xây dựng lò hỏa táng ở Sơn La: Sao nhất thiết phải làm ở thành phố?” (Trước đó tiêu đề là “Xây dựng lò hỏa táng ở TP.Sơn La: “Mùi” lợi ích nhóm và dấu hiệu thông thầu”); “Nghĩa trang và lò hỏa táng cạnh trường đại học?”. Các bài viết có tiêu đề nhạy cảm đã nhận được sự quan tâm của dư luận, người dân xung quanh khu vực dự án, cán bộ, sinh viên trường Đại học Tây Bắc phản đối việc xây dựng nghĩa trang và nhiều tài khoản facebook bình luận, chia sẻ.

 • Yên Châu tổ chức Lễ ra quân, diễu hành tuyên truyền hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2021

  Ngày 26/1/2021, Ban An toàn giao thông huyện Yên Châu đã tổ chức Lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2021, với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông”.

 • Tuyên truyền các quy định trong hoạt động in, phát hành xuất bản phẩm, dịch vụ photocopy

  Nhằm giúp cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm, dịch vụ photocopy thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật, đồng thời phòng ngừa, uốn nắn, chấn chỉnh các sai phạm, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật. Đội liên ngành phòng chống in lậu tỉnh Sơn La tuyên truyền các quy định của pháp luật trong hoạt động in, phát hành xuất bản phẩm, dịch vụ photocopy.

 • Điều kiện hoạt động đối với cửa hàng photocopy

  Photocopy là một trong những ngành nghề phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi thực hiện dịch vụ photocopy cũng phải lưu ý các quy định của pháp luật về điều kiện hoạt động. Cụ thể các cửa hàng photo phải thực hiện thủ tục khai báo cơ sở dịch vụ photocopy theo quy định tại nghị định 60/2014/NĐ-CP (sửa đổi bởi nghị định 25/2018/NĐ-CP) như sau:

 • Những hành vi bị cấm trong hoạt động in ấn, photocopy

  Hoạt động in ấn trên thực tế thường được thực hiện bởi các cơ sở in hoặc các cơ sở dịch vụ photocopy. Có thể hiểu, in là hoạt động sử dụng công nghệ, thiết bị để tạo ra các sản phẩm nhất định như báo, tạp chí, biểu mẫu, hóa đơn, thẻ, giấy tờ… 

 • Hội nghị trực tuyến tuyên truyền, phổ biến nghiệp vụ công tác thanh tra ngành Thông tin và Truyền thông quý III/2020

  Ngày 08/10/2020, Thanh tra Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tuyên truyền, phổ biến nghiệp vụ công tác thanh tra ngành Thông tin và Truyền thông quý III/2020 và sơ kết 9 tháng đầu năm 2020 với các Cục được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành thuộc Bộ TT&TT và lãnh đạo, thanh tra 63 Sở TT&TT trên toàn quốc. Tại điểm cầu tỉnh Sơn La, tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La, Thanh tra sở và các phòng chuyên môn liên quan.

 • Chính phủ ban hành Nghị định về xử phạt hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản

  Ngày 7/10/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Nghị định số 119/2020/NĐ-CP về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, hoạt động xuất bản (sau đây gọi tắt là Nghị định số 119). Nghị định này được thay thế Nghị định số 159/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/12/2020.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 9
 • Hôm nay: 171
 • Trong tuần: 3,405
 • Tất cả: 506,167
Đăng nhập