Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông
Sáng 10/4/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông cho ông Trần Đức Quang

Theo đó, ông Trần Đức Quang, sinh năm 1981, kỹ sư Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 08 tháng 4 năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Tĩnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La đánh giá cao năng lực và phẩm chất của ông Trần Đức Quang; đồng thời nhấn mạnh đến nhiệm vụ quan trọng của Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông nói chung và vai trò của Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông nói riêng, từ đó động viên cá nhân ông Trần Đức Quang thường xuyên trau đồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, tạo sự đoàn kết để cùng với tập thể Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Tuấn Nguyễn- Văn phòng Sở