Sở Thông tin Truyền thông quyên góp ủng hộ nhân dân Mường La bị lũ lụt
Trong đêm ngày 02/8, rạng sáng ngày 03/8, trên địa bàn huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã xảy ra mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quét làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn của người dân vùng thiên tai, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Sơn La đã kêu gọi cán bộ công chức cơ quan và Trung tâm CNTT&TT tỉnh Sơn La tùy theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần, vật chất để giúp đỡ nhân dân vùng lũ trên địa bàn huyện Mường La sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tổng số tiền quyên góp được 6 triệu đồng.  Cụ thể, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương, không giới hạn tối đa.

Vũ Thúy – Phòng TTBCXB