Hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý
Ngày 28/3, tại Sở Thông tin và Truyền thông , Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La đã công bố Quyết định về công tác cán bộ.(ảnh)
Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Vỵ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Khánh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thực hiện Quyết định số 631/QĐ-UBND ngày 23/3/2018 của UBND tỉnh Sơn La về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý đối với đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy, giữ chức vụ Phó Giám đốc, giao Quyền Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La kể từ ngày 1/4/2018.