Quy định về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp; người đứng đầu các sở, ban, ngành cấp tỉnh với nhân dân
Ngày 27/02/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La ban hành Quy định số 12-QĐi/TU Quy định về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp; người đứng đầu các sở ban ngành cấp tỉnh với nhân dân.

Quy định gồm 16 Điều, quy định về trách nhiệm, đối tượng áp dụng, nội dung, hình thức và phương pháp thực hiện đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp; người đứng đầu các sở, ban, ngành cấp tỉnh với nhân dân về những vấn đề liên quan đến việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn được giao; quy định trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc tham gia đối thoại./.

Nội dung cụ thể xem chi tiết tại đây