Công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày 21/01/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La ban hành Quyết định số 110/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông

Danh mục kèm theo Quyết định có 02 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực xuất bản, in và phát hành gồm: Cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh; Cấp giấy phép nhập khẩu xuất bản phẩm không kinh doanh.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và bãi bỏ các thủ tục hành chính này thuộc danh mục tại Quyết định số 1253/QĐ-UBND ngày 19/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông./.

Nội dung cụ thể xem chi tiết dưới đây./.

Tác giả: Văn phòng