Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng Tỉnh đoàn Sơn La nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), sáng ngày 26/3/2020, Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh –Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, đoàn viên thanh niên Tỉnh đoàn Sơn La.

Đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng cán bộ, đoàn viên thanh niên Tỉnh đoàn

Thay mặt lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả đoàn viên thanh niên nhân ngày truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; mong rằng trong thời gian tới, Tỉnh đoàn Sơn La sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tỉnh Sơn La ngày càng khởi sắc../.

Tác giả: Phạm Đại Phong - Trưởng phòng TTBCXB