Cung cấp số liệu phục vụ thống kê, đo lường chỉ số kinh tê số của tỉnh Sơn La năm 2020
Thực hiện Công văn số 3146/BTTTT-QLDN ngày 17/8/2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai thử nghiệm thống kê, đo lường chỉ tiêu số kinh tế số của tỉnh/thành phố

Để thực hiện đánh giá, thống kê đo lường chỉ số kinh tế số của tỉnh Sơn La năm 2020 đầy đủ trên các lĩnh vực theo Dự thảo Bộ chỉ tiêu kinh tế số.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Quý cơ quan theo chức năng, nhiệm vụ của mình tổ chức thực hiện thu thập thông tin, số liệu theo mẫu Phiếu thu thập số liệu (theo từng ngành, lĩnh vực) và gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 18/9/2021 để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông đúng theo quy định.

Mẫu phiếu tương ứng từng ngành:

- Sở Tài chính: Tải về tại đây

- Sở Công thương: Tải về tại đây