Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng Chương trình những bước chân cộng đồng và Chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”
Thực hiện Kế hoạch số 79-KH/ĐTN ngày 28/4/2022 của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc Hưởng ứng Chương trình những bước chân cộng đồng và Chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”;

Ngày 08/5/2022, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã cử cán bộ, đoàn viên hưởng ứng tham gia Chương trình cùng với nhiều Chi đoàn, Đoàn cơ sở trong Khối. Nội dung chính của Chương trình: Đoàn viên, thanh niên chạy bộ/đi bộ trong cự li gần 3km, kết hợp việc cài đặt ứng dụng Strava để ghi nhận kết quả chạy bộ/đi bộ.

Cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng tham gia Chương trình

Kết quả chạy bộ được ghi nhận thông qua việc cài đặt, sử dụng ứng dụng Strava trên smartphone

Chương trình nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên trong Khối

Đây là Chương trình ý nghĩa nhằm giúp đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên trong Khối duy trì và phát triển phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc rèn luyện thể dục thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của đoàn viên, thanh niên. Tạo cơ hội cho đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng hoạt động tập thể, giáo dục kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời, thông qua Chương trình cũng đóng góp tích cực vào nguồn kinh phí xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc người La Ha tại tỉnh Sơn La./.

Tác giả: Cầm Sơn