Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng và Lễ Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022
Ngày 20/9/2022, tại Hội trường Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sơn La, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng năm 2022 và Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022.

Tại Chương trình tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã vinh danh đối với 30 đoàn viên thuộc các cơ sở đoàn trong Khối. Trong đó, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông vinh dự có 02 đoàn viên được vinh danh: Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên BCH Chi đoàn và đồng chí Hà Thị Hồng Vân - Ủy viên BCH Chi đoàn./.

Đ/c Nguyễn Văn Bình - Ủy viên BCH Chi đoàn được vinh danh tại Lễ Tuyên dương

Đ/c Hà Thị Hồng Vân - Ủy viên BCH Chi đoàn được vinh danh tại Lễ Tuyên dương

BCH Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Cầm Sơn